Những mẫu sedan dưới 650 triệu nên mua hiện nay

Posted by Vu Car on 19:14 with No comments
Ngoài những mẫu sedan nổi bật như Toyota Vios, Honda City thì Hyundai Avante, Hyundai Accent, Kia Rio...là những mẫu xe sedan có giá dưới 650 bạn nên mua hiện nay.
Sự hiện diện của Mazda2 nội, Renault Logan nhập Nga, Honda City mới... khiến thị trường sedan hạng nhỏ dưới 650 triệu thêm "đất chật người đông" và người tiêu dùng không khỏi hoa mắt khi định chọn lựa. Cùng điểm danh những mẫu sedan đáng cân nhắc (xếp theo mức giá bán) tại Việt Nam.

Hyundai Avante (2 phiên bản MT - AT).
Giá bán: 532 - 575 triệu đồng.
Về kích thước và khả năng vận hành, Hyundai Avante 2015 được xếp ngang với các mẫu sedan hạng C như Kia K3, Honda Civic nhưng bằng việc nội hóa, dòng xe này lại định giá ngang các mẫu sedan hạng nhỏ.

 

Hyundai Accent 5 cửa (2 phiên bản MT -CVT). 
Giá bán: 551 - 599 triệu đồng.
Cùng gia đình với mẫu Avante và ở hạng nhỏ hơn nhưng Hyundai Accent 1.4 at lại có giá ngang ngửa vì nguồn gốc nhập cùng việc sở hữu nhiều tiện nghi.

 

Chevrolet Aveo (2 phiên bản MT- AT).

Giá bán: 445 - 479 triệu đồng.
Với động cơ 1.5L, Chevrolet Aveo là lựa chọn có giá thấp nhất trong phân khúc sedan hạng nhỏ. Mẫu xe này không có nhiều lợi thế về thương hiệu và khả năng bán lại nhưng khá tiện dụng, khả năng vận hành không tệ và có giá thấp.
 
Kia Rio (2 phiên bản MT - AT).
Giá bán: 490 - 536 triệu đồng.
Thiết kế bắt mắt, nhiều tiện nghi và giá hấp dẫn, Kia Rio là lựa chọn đáng chú ý dù chỉ sử dụng động cơ 1.4L.


Nissan Sunny (3 phiên bản).
Giá bán: 483 - 515 - 565 triệu đồng.
Có khá nhiều lựa chọn về giá và thiết kế rộng rãi nhưng Nissan Sunny đang là cái tên bị coi là cũ trên thị trường khi chưa cập nhật phiên bản mới và duy trì kiểu dáng cổ điển. Mẫu xe này cũng không có nhiều ưu thế về thương hiệu hay khả năng bán lại.

 


Theo: Vietnamnet